trắc nghiệm gdcd 11 bài 10



Trong lịch trình sách mới nhất, GDCD 11 được thay tên trở thành Giáo dục đào tạo Kinh tế & Pháp luật 11. Với thắc mắc trắc nghiệm GDCD 11 Bài 10 có đáp án Kết nối học thức, Chân trời tạo ra, Cánh diều sẽ hỗ trợ học viên ôn tập luyện trắc nghiệm Giáo dục đào tạo công dân 11 Bài 10.

Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 10 với đáp án (sách mới)

Quảng cáo

Bạn đang xem: trắc nghiệm gdcd 11 bài 10

  • (Kết nối tri thức) Trắc nghiệm KTPL 11 Bài 10: Bình đẳng trong những lĩnh vực

    Xem chi tiết

  • (Chân trời sáng sủa tạo) Trắc nghiệm KTPL 11 Bài 10: Quyền đồng đẳng của công dân trước pháp luật

    Xem chi tiết

  • (Cánh diều) Trắc nghiệm KTPL 11 Bài 10: Quyền đồng đẳng của công dân trước pháp luật

    Xem chi tiết




Lưu trữ: Câu chất vấn trắc nghiệm GDCD 11 Bài 10: Nền dân căn nhà xã hội căn nhà nghĩa (sách cũ)

Câu 1: Nền dân căn nhà xã hội căn nhà tức thị nền dân chủ

A. Của quần chúng. # lao động

B. Của toàn bộ quý khách nhập xã hội

C. Của những người dân lãnh đạo

D. Của giai cấp cho công nhân

Đáp án: A

Câu 2: Dân căn nhà xã hội căn nhà tức thị nền dân chủ

A. Rộng rãi nhất và triệt nhằm nhất

B. Tuyệt đối nhất

C. Hoàn bị nhất

D. Phổ biến hóa nhất nhập lịch sử

Quảng cáo

Đáp án: A

Câu 3: Nền dân căn nhà xã hội căn nhà nghĩa nối liền với

A. Đạo đức      B. Pháp luật

C. Phong tục      D. Truyền thống

Đáp án: B

Câu 4: Một trong mỗi nội dung của dân căn nhà nhập nghành nghề dịch vụ chủ yếu trị được thể hiện nay ở

A. Quyền đồng đẳng phái nam nữ

B. Quyền nhập cuộc quản lí lí nước nhà và xã hội

C. Quyền tự tại kinh doanh

D. Quyền tự tại lựa lựa chọn điểm ở và thực hiện việc

Đáp án: B

Câu 5: Quyền này bên dưới đấy là một trong mỗi nội dung của dân căn nhà nhập nghành nghề dịch vụ chủ yếu trị ?

A. Quyền sáng sủa tác văn học

B. Quyền đồng đẳng phái nam nữ

C. Quyền tự tại báo chí

D. Quyền lao động

Đáp án: C

Xem thêm: bản chất của gia công kim loại bằng cắt gọt là

Quảng cáo

Câu 6: Quyền làm việc thể hiện nay dân căn nhà nhập nghành nghề dịch vụ này bên dưới đây?

A. Kinh tế      B. Văn hóa

C. Chính trị      D. Xã hội

Đáp án: D

Câu 7: Quyền phê bình văn học tập thể hiện nay dân căn nhà nhập nghành nghề dịch vụ

A. Văn hóa      B. Giáo dục

C. Chính trị      D. Xã hội

Đáp án: A

Câu 8: Quyền này tiếp sau đây của công dân thể hiện nay dân căn nhà nhập nghành nghề dịch vụ xã hội?

A. Quyền được thông tin

B. Quyền thừa kế bảo đảm xã hội

C. Quyền nhập cuộc quản lí lí căn nhà nước

D. Quyền năng khiếu nại

Đáp án: B

Quảng cáo

Câu 9: Khẳng ấn định này tiếp sau đây ko đích thị về nội dung của dân căn nhà nhập nghành nghề dịch vụ chủ yếu trị?

A. Công dân với quyền bầu cử, ứng cử nhập những ban ngành quyền lực tối cao căn nhà nước

B. Công dân với quyền nhập cuộc quản lí lí nước nhà và xã hội

C. Công dân với quyền đưa ra quyết định từng yếu tố công cộng của Nhà nước

D. Công dân với quyền biểu quyết Khi Nhà nước tổ chức triển khai trưng cầu ý dân

Đáp án: C

Câu 10: Quyền này tiếp sau đây thể hiện nay dân căn nhà nhập nghành nghề dịch vụ văn hóa

A. Quyền được đáp ứng về mặt mũi ý thức Khi không hề kỹ năng lao động

B. Quyền thừa kế quyền lợi kể từ tạo ra thẩm mỹ của mình

C. Quyền nhập cuộc thảo luận những yếu tố công cộng của tất cả nước

D. Quyền được vấn đề, tự tại ngôn luận, tự tại báo chí

Đáp án: B

Xem thêm thắt thắc mắc trắc nghiệm GDCD 11 với đáp án, hoặc khác:

  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 11: Chính sách số lượng dân sinh và xử lý việc thực hiện (phần 1)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 11: Chính sách số lượng dân sinh và xử lý việc thực hiện (phần 2)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 11: Chính sách số lượng dân sinh và xử lý việc thực hiện (phần 3)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 11: Chính sách số lượng dân sinh và xử lý việc thực hiện (phần 4)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 11 (mức phỏng Vận dụng thấp)

Săn SALE shopee mon 11:

  • Đồ người sử dụng học hành giá cả tương đối mềm
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, GÓI THI ONLINE DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 11

Bộ giáo án, bài bác giảng powerpoint, đề đua giành riêng cho nhà giáo và gia sư giành riêng cho bố mẹ bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài tương hỗ ĐK : 084 283 45 85

Đã với phầm mềm VietJack bên trên điện thoại cảm ứng, giải bài bác tập luyện SGK, SBT Soạn văn, Văn hình mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay lập tức phần mềm bên trên Android và iOS.

Theo dõi Shop chúng tôi free bên trên social facebook và youtube:

Nếu thấy hoặc, hãy khuyến khích và share nhé! Các phản hồi ko phù phù hợp với nội quy phản hồi trang web có khả năng sẽ bị cấm phản hồi vĩnh viễn.




Giải bài bác tập luyện lớp 11 sách mới nhất những môn học