gdcd 11 bài 10 trắc nghiệm



Trong lịch trình sách mới nhất, GDCD 11 được thay tên trở thành Giáo dục đào tạo Kinh tế & Pháp luật 11. Với thắc mắc trắc nghiệm GDCD 11 Bài 10 có đáp án Kết nối học thức, Chân trời phát minh, Cánh diều sẽ hỗ trợ học viên ôn tập dượt trắc nghiệm Giáo dục đào tạo công dân 11 Bài 10.

Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 10 với đáp án (sách mới)

Quảng cáo

Bạn đang xem: gdcd 11 bài 10 trắc nghiệm

  • (Kết nối tri thức) Trắc nghiệm KTPL 11 Bài 10: Bình đẳng trong số lĩnh vực

    Xem chi tiết

  • (Chân trời sáng sủa tạo) Trắc nghiệm KTPL 11 Bài 10: Quyền đồng đẳng của công dân trước pháp luật

    Xem chi tiết

  • (Cánh diều) Trắc nghiệm KTPL 11 Bài 10: Quyền đồng đẳng của công dân trước pháp luật

    Xem chi tiết




Lưu trữ: Câu chất vấn trắc nghiệm GDCD 11 Bài 10: Nền dân công ty xã hội công ty nghĩa (sách cũ)

Câu 1: Nền dân công ty xã hội công ty tức là nền dân chủ

A. Của quần chúng. # lao động

B. Của toàn bộ quý khách vô xã hội

C. Của những người dân lãnh đạo

D. Của giai cấp cho công nhân

Đáp án: A

Câu 2: Dân công ty xã hội công ty tức là nền dân chủ

A. Rộng rãi nhất và triệt nhằm nhất

B. Tuyệt đối nhất

C. Hoàn bị nhất

D. Phổ trở nên nhất vô lịch sử

Quảng cáo

Đáp án: A

Câu 3: Nền dân công ty xã hội công ty nghĩa nối liền với

A. Đạo đức      B. Pháp luật

C. Phong tục      D. Truyền thống

Đáp án: B

Câu 4: Một trong mỗi nội dung của dân công ty vô nghành nghề dịch vụ chủ yếu trị được thể hiện nay ở

A. Quyền đồng đẳng phái mạnh nữ

B. Quyền nhập cuộc quản lí lí sông núi và xã hội

C. Quyền tự tại kinh doanh

D. Quyền tự tại lựa lựa chọn điểm ở và thực hiện việc

Đáp án: B

Câu 5: Quyền nào là bên dưới đấy là một trong mỗi nội dung của dân công ty vô nghành nghề dịch vụ chủ yếu trị ?

A. Quyền sáng sủa tác văn học

B. Quyền đồng đẳng phái mạnh nữ

C. Quyền tự tại báo chí

D. Quyền lao động

Đáp án: C

Xem thêm: cảm nhận về bài thơ quê hương của tế hanh

Quảng cáo

Câu 6: Quyền làm việc thể hiện nay dân công ty vô nghành nghề dịch vụ nào là bên dưới đây?

A. Kinh tế      B. Văn hóa

C. Chính trị      D. Xã hội

Đáp án: D

Câu 7: Quyền phê bình văn học tập thể hiện nay dân công ty vô nghành nghề dịch vụ

A. Văn hóa      B. Giáo dục

C. Chính trị      D. Xã hội

Đáp án: A

Câu 8: Quyền nào là sau đây của công dân thể hiện nay dân công ty vô nghành nghề dịch vụ xã hội?

A. Quyền được thông tin

B. Quyền thừa hưởng bảo đảm xã hội

C. Quyền nhập cuộc quản lí lí căn nhà nước

D. Quyền năng khiếu nại

Đáp án: B

Quảng cáo

Câu 9: Khẳng quyết định nào là sau đây ko đích về nội dung của dân công ty vô nghành nghề dịch vụ chủ yếu trị?

A. Công dân với quyền bầu cử, ứng cử vô những cơ sở quyền lực tối cao căn nhà nước

B. Công dân với quyền nhập cuộc quản lí lí sông núi và xã hội

C. Công dân với quyền đưa ra quyết định từng yếu tố công cộng của Nhà nước

D. Công dân với quyền biểu quyết Lúc Nhà nước tổ chức triển khai trưng cầu ý dân

Đáp án: C

Câu 10: Quyền nào là sau đây thể hiện nay dân công ty vô nghành nghề dịch vụ văn hóa

A. Quyền được đáp ứng về mặt mày ý thức Lúc không thể kỹ năng lao động

B. Quyền thừa hưởng quyền lợi kể từ phát minh nghệ thuật và thẩm mỹ của mình

C. Quyền nhập cuộc thảo luận những yếu tố công cộng của tất cả nước

D. Quyền được vấn đề, tự tại ngôn luận, tự tại báo chí

Đáp án: B

Xem tăng thắc mắc trắc nghiệm GDCD 11 với đáp án, hoặc khác:

  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 11: Chính sách dân sinh và xử lý việc thực hiện (phần 1)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 11: Chính sách dân sinh và xử lý việc thực hiện (phần 2)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 11: Chính sách dân sinh và xử lý việc thực hiện (phần 3)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 11: Chính sách dân sinh và xử lý việc thực hiện (phần 4)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 11 (mức chừng Vận dụng thấp)

Săn SALE shopee mon 12:

  • Đồ người sử dụng tiếp thu kiến thức giá cả tương đối mềm
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, GÓI THI ONLINE DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 11

Bộ giáo án, bài bác giảng powerpoint, đề thi đua dành riêng cho nhà giáo và gia sư dành riêng cho bố mẹ bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài tương hỗ ĐK : 084 283 45 85

Đã với ứng dụng VietJack bên trên điện thoại thông minh, giải bài bác tập dượt SGK, SBT Soạn văn, Văn kiểu mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay lập tức phần mềm bên trên Android và iOS.

Theo dõi Cửa Hàng chúng tôi không tính tiền bên trên social facebook và youtube:

Nếu thấy hoặc, hãy khích lệ và share nhé! Các comment ko phù phù hợp với nội quy comment trang web có khả năng sẽ bị cấm comment vĩnh viễn.




Giải bài bác tập dượt lớp 11 sách mới nhất những môn học