đề kiểm tra cuối kì 2 lớp 4





Để học tập đảm bảo chất lượng Toán lớp 4, phần tiếp sau đây liệt kê những Đề đánh giá Toán lớp 4 Cuối Học kì 2 tinh lọc, với đáp án. Hi vọng cỗ đề ganh đua này tiếp tục giúp đỡ bạn ôn tập dượt và đạt điểm trên cao trong những bài xích ganh đua môn Toán lớp 4.

Bạn đang xem: đề kiểm tra cuối kì 2 lớp 4

Đề ganh đua Cuối Học kì 2 Toán lớp 4 năm 2023 với đáp án (15 đề)

Xem thử

Chỉ kể từ 150k mua sắm đầy đủ cỗ 60 Đề ganh đua Toán lớp 4 Cuối kì 2 bạn dạng word với điều giải chi tiết:

  • B1: gửi phí vô tk: 0711000255837 - NGUYEN THANH TUYEN - Ngân mặt hàng Vietcombank (QR)
  • B2: Nhắn tin tưởng cho tới Zalo VietJack Official - nhấn vô đây nhằm thông tin và nhận đề thi

Quảng cáo

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời lừa lọc thực hiện bài: 40 phút

Phần I. Trắc nghiệm

Khoanh tròn trặn vô vần âm đặt điều trước câu vấn đáp đúng:

Câu 1. Trong những phân số 126; 26; 36; 416 phân số tối giản là:                              

A. 126

B. 26

C. 36

D. 416

Câu 2. Trong những số  36; 150; 180; 250. Số phân chia không còn cho tất cả 2; 3; 5 và 9 là:

A. 36

B. 180

C. 150

D. 250

Quảng cáo

Câu 3. Một lớp học tập với 18 học viên phái nữ và 12 học viên phái mạnh. Hỏi số học viên phái mạnh lắc từng nào phần số học viên cả lớp ?                                

A. 25

B. 23

C. 35

D. 32

Câu 4. Chọn đáp án chính nhất

A. Hình bình hành là hình có nhị cặp cạnh tuy vậy song và bằng nhau

B. Thương đúng của một phép phân chia số tự nhiên cho tới một số tự nhiên khác 0 là một phân số.

C. Muốn phân chia nhị phân số, tao lấy phân số thứ nhất phân chia với phân số thứ nhị đảo ngược.

D. Ki-lô-mét vuông là không gian của một hình vuông có cạnh dài 1 m. Viết tắt là km2.

Câu 5. Quy đồng khuôn số những phân số 8937 tao được những phân số là:

A. 2463 và 5663

B. 5663 và 2763

C. 5627 và 2756

D. 2427 và 2456

Câu 6. Quãng đàng AB lâu năm 6 km. Trên bạn dạng thiết bị tỉ trọng 1: 100 000, quãng đàng kể từ A cho tới B đo được từng nào cm?

A. 6 m

B. 6 cm

C. 6 dm

D. 60 cm

Quảng cáo

Phần II. Tự luận

Câu 7. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù trống: (2 điểm)

1. Số 27990 phân chia không còn cho tới 3 và 9   □

2. 34giờ = 40 phút                         □

3. 110 = 550                                  □

4. 2 tấn 13kg = 20013 kg              □

Câu 8. Tính

52 - 38 = . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

29 : 43 = . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

Câu 9. Tìm x

a) 200 : x + 400 : x = 2

b) x × 15 + x × 45 = 2

Câu 10. Giả sử căn nhà em với cùng 1 thửa ruộng nhỏ với diện tích S 120m2. Mẹ em trồng lúa bên trên thửa ruộng; cứ 2m2 thì u thu đươc 5 kilogam thóc. Hỏi với thửa ruộng  nhỏ bại liệt u em nhận được từng nào tạ thóc?

Quảng cáo

Câu 11. Hình bên dưới với bao nhiêu cặp cạnh tuy vậy song:

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 năm 2023 với đáp án (15 đề)

Có ......cặp cạnh tuy vậy song

Câu 12: Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất.

2019 + 2019 + 2019 + 2019 + 2019 × 7 - 2019

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời lừa lọc thực hiện bài: 45 phút

(cơ bạn dạng - Đề 1)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Giá trị chữ số 4 vô số 240 853 là:

A. 4     B. 40     C. 40853     D. 40 000

Câu 2: Trong những phân số

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 1) phân số tối giản là:

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 1) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 1)

Câu 3: Quãng đàng AB lâu năm 6 km. Trên bạn dạng thiết bị tỉ trọng 1: 100 000, quãng đàng kể từ A cho tới B đo được từng nào cm?

A. 6 m     B. 6 centimet     C. 6 dm     D. 60 cm

Câu 4: Hình thoi với diện tích S là 30 dm2. sành phỏng lâu năm đàng chéo cánh loại nhất là 6dm. Tính phỏng lâu năm đàng chéo cánh loại nhị của hình bình thoi bại liệt.

A. 24 dm     B. 5 dm     C. 10 dm     D. 5 dm

Câu 5: Để 244a phân chia không còn cho tất cả 3 và 5 thì độ quý hiếm của a là

A.0     B.3     C. 5     D. 8

Câu 6: Chọn đáp án đúng

A. Hình với 4 cạnh đều bằng nhau là hình thoi.

B. Hình thoi với nhị cặp cạnh đối lập, tuy vậy song

C. Mỗi hình thoi đều là hình bình hành

D. Mỗi hình bình hành đều là hình thoi

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (3 điểm) :Tính

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 1) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 1)

Câu 2 (3 điểm):Một thửa ruộng hình bình hành có tính lâu năm lòng 60m, độ cao vị Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 1) phỏng lâu năm lòng.

a, Tính diện tích S thửa ruộng bại liệt.

b, Trên thửa ruộng, người tao trồng ngô và trồng khoai; diện tích S trồng ngô vị Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 1) diện tích S trồng khoai. Tính diện tích S thửa ruộng dùng làm trồng khoai?

Câu 3 (1 điểm):Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất:

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 1)

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời lừa lọc thực hiện bài: 45 phút

(cơ bạn dạng - Đề 2)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Số lớn số 1 trong những số: 856 564; 856 654; 856 465; 856 546 là:

A. 856 564    B. 856 654    C. 856 465    D. 856 546

Câu 2: Chọn câu vấn đáp chính.

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2)

Câu 3: Trung bình nằm trong của nhị số là 100. sành số bé nhỏ vị Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2) số rộng lớn. Tìm số bé nhỏ.

A. 50    B. 40    C. 20    D. 30

Câu 4: Nối số đo ở cột A với số đo ở cột B sao cho tới phù hợp:

A B
1. 12m² 30cm²
2. 12m² 3dm²
a. 120300cm²
b. 120030cm²

Câu 5: Một hình bình hành với diện tích S là 100 cm2, độ cao đôi mươi centimet. Tính phỏng lâu năm lòng của hình bình hành bại liệt là:

A. 5cm     B. 10cm     C. đôi mươi cm    D. 15 cm

Câu 6: Cho những phân số Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2)

Phân số lớn số 1 là

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2)

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (3 điểm):Tính

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2)

Câu 2 (3 điểm): Một thửa ruộng hình chữ nhật với nửa chu vi là 75 m. Chiều rộng lớn vị chiều lâu năm.

a, Tính diện tích S thửa ruộng bại liệt.

b, Trung bình cứ 10 m2 vườn bại liệt người tao nhận được 5 ki - lô - gam khoai. Hỏi bên trên thửa ruộng bại liệt người tao thu hoạch được từng nào yến khoai?

Câu 3 (1 điểm): Tìm a/b, biết:

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2)

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời lừa lọc thực hiện bài: 45 phút

(cơ bạn dạng - Đề 3)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Trung bình nằm trong của những số: 150 ; 151 và 152 là :

A. 150    B. 152    C. 151    D. 453

Câu 2: Trong những số 36; 150; 180; 250. Số phân chia không còn cho tất cả 2; 3; 5 và 9 là:

A. 36     B.180     C. 150     D. 250

Câu 3: Biểu thức Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 3)

Có sản phẩm là:

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 3) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 3)

Câu 4: Tìm x: x + 295 = 45 × 11

A. x = 200    B. x= 495    C. x= 790     D. x = 350

Câu 5: Hai lớp 4A và 4B thu gom được toàn bộ 250 ki-lô-gam giấy tờ vụn. Lớp 4A thu gom được nhiều hơn thế lớp 4B là đôi mươi ki-lô-gam giấy tờ vụn. Hỏi lớp 4A thu gom được nhiêu ki-lô-gam giấy tờ vụn?

A. 125kg     B.135kg     C. 230kg     D. 270kg

Câu 6: Một hình bình hành với độ cao 2dm và phỏng lâu năm lòng 10cm. Diện tích hình bình hành bại liệt là:

A. 20cm2     B. 200cm2     C. 20dm2     D. 24 dm2

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (3 điểm):Tính

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 3) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 3)

Câu 2 (3 điểm): Một miếng vườn hình chữ nhật với chiều lâu năm 15m, chiều rộng lớn vị Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 3) chiều lâu năm. Trung bình cứ 1 m2 vườn bại liệt người tao nhận được 10 ki - lô - gam quả cà chua. Hỏi bên trên cả miếng vườn bại liệt người tao nhận được từng nào ki - lô - gam cà chua?

Câu 3 (1 điểm): Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất:

(36 + 54) × 7 + 7 × 9 + 7

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời lừa lọc thực hiện bài: 45 phút

(cơ bạn dạng - Đề 4)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Phân số Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4) vị

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4)

Câu 2: Chữ số 6 vô số 269 857 chỉ

A. 600    B. 6 000    C. 60 000     D. 600 000

Câu 3: Rút gọn gàng phân số 45/105 và để được phân số tối giản

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4)

Câu 4: Số tương thích điền vô điểm chấm nhằm 106dm2 8cm2 = .......... cm2

A. 1068     B. 10608     C. 10680     D. 16008

Câu 5: Chọn đáp án đúng?

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4)

Câu 6: Một hình thoi có tính lâu năm những đàng chéo cánh là 60dm và 4m. Diện tích hình thoi là:

A. 120 dm2     B. 240 m2     C. 12m2     D. 24dm2

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (2 điểm):

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4)

Câu 2 (3 điểm):

Một thửa ruộng hình chữ nhật với chiều lâu năm 72m. Chiều rộng lớn vị Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4) chiều lâu năm.

a) Tính diện tích S của thửa ruộng hình chữ nhật

b) Người tao trồng ngô bên trên thửa ruộng bại liệt, tính đi ra trung bình 1m2 khu đất nhận được Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4) kilogam ngô. Hỏi cả thửa rưởng bại liệt nhận được từng nào ki-lô-gam ngô ?

Câu 3 (2 điểm): Tích của nhị số là 1728. Nếu không thay đổi quá số loại nhị, hạn chế quá số loại nhất cút 5 đơn vị chức năng thì được tích mới nhất là 1488. Tìm nhị số bại liệt.

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời lừa lọc thực hiện bài: 45 phút

(cơ bạn dạng - Đề 5)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Phân số Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 5) vị phân số nào là bên dưới đây?

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 5) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 5)

Câu 2: Chọn đáp án chính

A. 3 tấn 25 kilogam = 325 kilogam

B. 5 km2 17 m2 = 5 000 017 m2

C. 2 phút 10 giây = 260 giây

D. 5 00 milimet = 5 m

Câu 3: Đoạn AB bên trên bạn dạng thiết bị vẽ bám theo tỉ trọng 1: 1 000 lâu năm 12 centimet. Độ lâu năm thiệt của đoạn AB là:

A. 120 cm    B. 1 200 cm    C. 12 000 cm    D. 12 cm

Câu 4: Trong những số 6 390 ; 3 929 ; 5 382 ; 7 650 số ko phân chia không còn cho tới 9 là

A. 6390    B. 3929     C. 5382     D. 7650

Câu 5: Có 5 viên bi màu xanh lá cây và 8 viên bi red color. Vậy phân số chỉ số bi màu xanh lá cây đối với tổng số viên bi là:

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 5) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 5)

Câu 6: Một hình thoi có tính lâu năm đàng chéo cánh loại nhất là 9 dm. Độ lâu năm đàng chéo cánh loại nhị vị phỏng lâu năm đàng chéo cánh loại nhất. Tính diện tích S hình thoi đó?

A. 18 dm2     B. 36 dm2     C. 27 dm2    D. 54dm2

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (2 điểm) : Tìm x/y biết:

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 5)

Câu 2 (3 điểm): Một đám ruộng hình chữ nhật với chiều lâu năm cấp 3 chuyến chiều rộng lớn và rộng lớn chiều rộng lớn 40 m.

a) Tính diện tích S thửa ruộng bại liệt.

b) Người tao trồng lúa bên trên thửa ruộng bại liệt, cứ 1 m2 nhận được 3 kilogam thóc. Hỏi thửa ruộng bại liệt thu hoạch được từng nào tạ thóc?

Câu 3 (2 điểm): Trung bình nằm trong của nhị số là 50. Số rộng lớn cấp 3 chuyến số bé nhỏ. Tìm số bé

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời lừa lọc thực hiện bài: 45 phút

(Đề 1)

Bài 1. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp chính :

a) 200000 + 3000 + 500 + 60 + 3 =. ……

Số điền vô điểm chấm :

A.203563    B. 23563    C. 2003563     D. 230563

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

c) Số tương thích điền vô hỗ chấm nhằm 30 m2 6 dm2 = ….. dm2 là :

A.306     B. 3006    C. 3060    D. 3600

d) Diện tích hình bình hành có tính lâu năm lòng 18 centimet, độ cao 8 m là :

A. 72 cm2    B. 144 cm2    C. 52 cm2     D. 36 cm2

Bài 2. Tìm x biết :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng tuếch :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 4. Hãy ghi thương hiệu đỉnh và cạnh của :

a) Góc vuông …..

b) Góc tù …….

c) Góc nhọn ……

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 5. Trung bình nằm trong của nhị số là 975. Số bé nhỏ vị 2/3 số rộng lớn. Tìm nhị số bại liệt .

    Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4

    Thời lừa lọc thực hiện bài: 45 phút

Bài 1. Tính :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 2. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp chính :

a) Số : “ Bảy trăm nhị mươi tư ngàn tư trăm năm mươi lăm “ viết lách là :

A. 7244505      B. 724455       C. 72455       D. 7240455

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

c) Số tương thích viết lách vô điểm chấm nhằm 25 m2 4 dm2 = ….. dm2 là :

A. 254        B. 2540       C. 2504       D. 25004

d) Năm 1254 nằm trong thế kỉ :

A. XI       B. XII       C. XII        D. XIV

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng tuếch :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 5. Lớp 4A với số học viên phái nữ vị 3/5 số học viên phái mạnh. Tìm số học viên phái mạnh, số học viên phái nữ lớp bại liệt hiểu được số học viên phái mạnh nhiều hơn thế số học viên phái nữ là 10 học viên.

Bài 6.Hình mặt mũi với ABCD là hình vuông vắn, AEGD là hình chữ nhật với chiều lâu năm 11 centimet, chiều rộng lớn 8 centimet. Tính diện tích S hình chữ nhật BEGC. (Biết DG = 11 centimet, AD = 8 cm)

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

    Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4

    Thời lừa lọc thực hiện bài: 45 phút

Bài 1.Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp chính :

a) Chữ số 3 vô số 253768 chỉ :

A. 300       B. 3000      C. 30000        D. 300000

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 2.Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng tuếch :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 3.Tìm x biết :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 4.Hai kho với toàn bộ 15T 3 tạ thóc. Kho A với số thóc vị 4/5 số thóc kho B. Hỏi từng kho với từng nào tạ thóc ?

Bài 5.Hình mặt mũi với ABCD là hình bình hành

a) Cạnh AB tuy vậy song với cạnh :….

b) Cạnh BC tuy vậy song với cạnh : ….(AH = 7 dm)

c) Đoạn trực tiếp AH vuông góc với đoạn thẳng…

d) Diện tích hình bình hành ABCD là : …

Xem thêm: dozens of valuable works of art disappeared during shipment to the us

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 6.Tính thời gian nhanh

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

    Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4

    Thời lừa lọc thực hiện bài: 45 phút

Bài 1. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp chính :

a) Cho số 7916…

Chữ số điền vô dù rỗng tuếch và để được số vừa phải phân chia không còn cho tới 2, vừa phải phân chia không còn cho tới 5 :

A.2        B. 5        C. 0        D. 8

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

c) Số tương thích điền vô điểm chấm nhằm 105 dm2 8 cm2 = … cm2 là :

A. 1058       B. 10508       C. 10580       D. 15008

d) Một hình bình hành với diện tích S 192 cm2 , độ cao 12 centimet. Độ lâu năm lòng ứng của hình này đó là :

A. 32 centimet       B . 16 centimet        C. 8 centimet        D . 64 cm

Bài 2. Tính :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng tuếch :

a) Số đương nhiên phân chia không còn cho tới 3 thì chắc hẳn rằng phân chia không còn cho tới 9 …

b) Số đương nhiên phân chia không còn cho tới 9 thì phân chia không còn cho tới 3 …

c) Hình chữ nhật là hình bình hành …

d) Hình bình hành là hình chữ nhật …

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 5. Tổng phỏng lâu năm lòng và độ cao của hình bình hành là 75 centimet, độ cao vị 2/3 phỏng lâu năm lòng . Tính diện tích S của hình bình hành bại liệt.

Bài 6. Tìm x :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời lừa lọc thực hiện bài: 45 phút

(Đề 2)

Bài 1. Tính :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 2. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp chính :

a) Số : “ Bảy trăm nhị mươi tư ngàn tư trăm năm mươi lăm “ viết lách là :

A. 7244505      B. 724455       C. 72455       D. 7240455

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

c) Số tương thích viết lách vô điểm chấm nhằm 25 m2 4 dm2 = ….. dm2 là :

A. 254        B. 2540       C. 2504       D. 25004

d) Năm 1254 nằm trong thế kỉ :

A. XI       B. XII       C. XII        D. XIV

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng tuếch :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 5. Lớp 4A với số học viên phái nữ vị 3/5 số học viên phái mạnh. Tìm số học viên phái mạnh, số học viên phái nữ lớp bại liệt hiểu được số học viên phái mạnh nhiều hơn thế số học viên phái nữ là 10 học viên.

Bài 6.Hình mặt mũi với ABCD là hình vuông vắn, AEGD là hình chữ nhật với chiều lâu năm 11 centimet, chiều rộng lớn 8 centimet. Tính diện tích S hình chữ nhật BEGC. (Biết DG = 11 centimet, AD = 8 cm)

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời lừa lọc thực hiện bài: 45 phút

(Đề 3)

Bài 1.Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp chính :

a) Chữ số 3 vô số 253768 chỉ :

A. 300       B. 3000      C. 30000        D. 300000

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 2.Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng tuếch :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 3.Tìm x biết :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 4.Hai kho với toàn bộ 15T 3 tạ thóc. Kho A với số thóc vị 4/5 số thóc kho B. Hỏi từng kho với từng nào tạ thóc ?

Bài 5.Hình mặt mũi với ABCD là hình bình hành

a) Cạnh AB tuy vậy song với cạnh :….

b) Cạnh BC tuy vậy song với cạnh : ….(AH = 7 dm)

c) Đoạn trực tiếp AH vuông góc với đoạn thẳng…

d) Diện tích hình bình hành ABCD là : …

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 6.Tính thời gian nhanh

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời lừa lọc thực hiện bài: 45 phút

(Đề 4)

Bài 1. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp chính :

a) Cho số 7916…

Chữ số điền vô dù rỗng tuếch và để được số vừa phải phân chia không còn cho tới 2, vừa phải phân chia không còn cho tới 5 :

A.2        B. 5        C. 0        D. 8

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

c) Số tương thích điền vô điểm chấm nhằm 105 dm2 8 cm2 = … cm2 là :

A. 1058       B. 10508       C. 10580       D. 15008

d) Một hình bình hành với diện tích S 192 cm2 , độ cao 12 centimet. Độ lâu năm lòng ứng của hình này đó là :

A. 32 centimet       B . 16 centimet        C. 8 centimet        D . 64 cm

Bài 2. Tính :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng tuếch :

a) Số đương nhiên phân chia không còn cho tới 3 thì chắc hẳn rằng phân chia không còn cho tới 9 …

b) Số đương nhiên phân chia không còn cho tới 9 thì phân chia không còn cho tới 3 …

c) Hình chữ nhật là hình bình hành …

d) Hình bình hành là hình chữ nhật …

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 5. Tổng phỏng lâu năm lòng và độ cao của hình bình hành là 75 centimet, độ cao vị 2/3 phỏng lâu năm lòng . Tính diện tích S của hình bình hành bại liệt.

Bài 6. Tìm x :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời lừa lọc thực hiện bài: 45 phút

(Đề 5)

Bài 1. Viết số tương thích vô dù rỗng tuếch :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 2. Tìm m/n biết :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 3. > ; = ; < ?

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 4. Hai xe cộ chở được 5T 450 kilogam gạo, xe cộ loại nhất điểm được số gạo vị 2/3 số gạo xe cộ loại nhị. Hỏi từng xe cộ chở được từng nào kilogam gạo ?

Bài 5. Ghi thương hiệu đỉnh và cạnh của những góc :

a) Góc vuông :…

b) Góc tù :…

c) Góc nhọn : ….

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 6. Một hình chữ nhật 36 centimet, chiều rộng lớn vị 5/9 chiều lâu năm . Tính diện tích S hình bại liệt .

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời lừa lọc thực hiện bài: 45 phút

(Đề 6)

Bài 1. Nối nhị phân số đều bằng nhau với nhau

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 2. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đúng:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

d) Số tương thích điền vô điểm chấm nhằm 13dm2 5cm2 = … cm2 là:

A. 135      B.1350      C.13005      D.1305

Bài 3. Tính:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 4. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù trống:

a) 3/8 của 40m là 15m

b)Năm 1890 nằm trong thế kỉ XVIII

Bài 5. Viết vô điểm chấm cho tới mến hợp:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Hình ABCD là hình thoi có:

a)Cạnh AB tuy vậy song với cạnh…

b)Cạnh BC tuy vậy song với cạnh…

c) Diện tích hình thoi ABCD là…

Bài 6. Mẹ rộng lớn con cái 32 tuổi hạc, biết lúc này tuổi hạc con cái vị 1/5 tuổi hạc u. Hỏi lúc này từng người từng nào tuổi?

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời lừa lọc thực hiện bài: 45 phút

(Đề 7)

Bài 1. Nối nhị phân số đều bằng nhau với nhau:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 2. Viết vô điểm chấm mến hợp:

Trong hình thoi ABCD có:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

a) Cạnh AB tuy vậy song với cạnh…

b) Cạnh AD tuy vậy song với cạnh…

c) Cạnh AC vuông góc với cạnh…

d) AB = … = … = …..

Bài 3. tính độ quý hiếm của biểu thức sau:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 4. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đúng:

a)Lớp ngàn của số 132608742 bao gồm những chữ số:

A. 1; 3; 2   B. 6; 0; 8   C. 7 ; 4 ; 2   D. 8; 7; 4

b)Trong những số:7428; 5630; 49590; 17863, số phân chia không còn cho tới 2; 3; 5; 9 là:

A. 7428   B. 5630   C. 49590   D. 17863

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 5. Tìm a/b biết:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 6. Kho A rộng lớn kho B là 4 tấn 4 tạ thóc. Tìm số thóc từng kho, hiểu được số thóc kho B vị 9/20 số thóc kho A.

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời lừa lọc thực hiện bài: 45 phút

(Đề 8)

Bài 1. Nối quy tắc tính với sản phẩm của quy tắc tính đó:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 2. Tính độ quý hiếm của biểu thức:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 3. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đúng:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

b)một hình thoi có tính lâu năm hai tuyến phố chéo cánh là 18cm và 12 centimet. Diện tích hình thoi bại liệt là:

A. 216 cm2      B. 432 cm2      C. 108cm2      D. 60cm2

c) Số tương thích điền vô điểm chấm nhằm 47 tấn 6 yến = … kilogam là:

A. 47060      B. 47600      C. 4760      D. 47006

d)Năm 1430 nằm trong thế kỉ:

A. XIII      B. XIV      C. XV      D. XVI

Bài 4. > = <

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 5. Một miếng vườn hình chữ nhật với chu vi là 208m. Chiều rộng lớn vị 3/5 chiều lâu năm. Tính diện tích S miếng vườn đó

Bài 6. Tính bằng phương pháp phải chăng nhất:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời lừa lọc thực hiện bài: 45 phút

(Đề 9)

Bài 1. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù trống:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 2. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đúng:

a) 2000000 + 700000 + 60000 + 300 + 1 = …

Số điền vô điểm chấm là:

276301      B. 20760301       C. 2760301      D. 27603001

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

c)Năm 907 nằm trong thế kỉ :

A. IX      B. XI      C. XII.      D. X

d) Chu vi của hình thoi là 64 centimet. Độ lâu năm cạnh của hình bại liệt là:

A. 16cm      B.32 cm      C. 8cm      D.30cm

Bài 3. Tính:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 4. Khối Bốn của ngôi trường Tiểu học tập Thành Công với số chúng ta phái mạnh vị 3/4 số chị em và thông thường số chị em là 45 chúng ta. Hỏi khối Bốn của ngôi trường bại liệt với từng nào chúng ta nữ? Bao nhiêu chúng ta nam?

Bài 5. Tính độ quý hiếm của biểu thức:

a + b : c với a = 7/10 ; b = 3/8 ; c = 3/4

Bài 6. Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất:

a) 218 x 37 + 218 x 62 + 218

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời lừa lọc thực hiện bài: 45 phút

(Đề 10)

Bài 1. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đúng:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

b)Số “Bảy triệu nhị trăm phụ thân mươi ngàn tám trăm linh năm” viết lách là:

A. 7230805   B. 7238005   C. 723805   D. 7230085

c) Số tương thích điền vô điểm chấm nhằm 11dm2 6cm2 = …cm2 là:

A. 116   B. 1106    C. 1160    D. 1610

d)Năm 1503 nằm trong thế kỉ :

A. XV   B. XVI    C. XIV    D. XVII

Bài 2. Tính:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 3. Điền số tương thích vô dù trống:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 4. Hiện ni tuổi hạc u cấp 4 chuyến tuổi hạc con cái.Tìm tuổi hạc của từng người, biết lúc này tổng số tuổi hạc của nhị u con cái là 40.

Bài 5. Một hình thoi với đô lâu năm đàng chéo cánh cộc là 18cm. Độ lâu năm đàng chéo cánh lâu năm vị 5/3 phỏng lâu năm đàng chéo cánh cộc.Tính diện tích S hình thoi bại liệt.

Bài 6.

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

................................

................................

................................

Xem thử

Xem tăng những đề đánh giá, đề ganh đua, bài xích tập dượt vào ngày cuối tuần môn Toán lớp 4 tinh lọc, với đáp án hoặc khác:

  • Đề ganh đua Toán lớp 4 Giữa kì một năm 2023 với đáp án (15 đề)
  • Đề ganh đua Toán 4 Giữa kì 1 nâng lên năm 2023 với đáp án (5 đề)
  • Đề ganh đua Toán lớp 4 Học kì một năm 2023 với đáp án (15 đề)
  • Đề ganh đua Toán lớp 4 Học kì 1 nâng lên năm 2023 với đáp án (5 đề)
  • Đề ganh đua Toán lớp 4 Giữa kì hai năm 2023 với đáp án (15 đề)
  • Đề ganh đua Toán lớp 4 Giữa kì 2 nâng lên năm 2023 với đáp án (5 đề)
  • Đề ganh đua Toán lớp 4 Học kì 2 nâng lên năm 2023 với đáp án (5 đề)

Săn SALE shopee mon 11:

  • Đồ người sử dụng tiếp thu kiến thức giá cả tương đối mềm
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3

ĐỀ THI, BÀI TẬP CUỐI TUẦN,GÓI THI ONLINE DÀNH CHO KHỐI TIỂU HỌC

Bộ giáo án, bài xích giảng powerpoint, đề ganh đua giành riêng cho nhà giáo và bài xích tập dượt vào ngày cuối tuần, gia sư giành riêng cho cha mẹ bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài tương hỗ ĐK : 084 283 45 85

Đã với ứng dụng VietJack bên trên điện thoại cảm ứng, giải bài xích tập dượt SGK, SBT Soạn văn, Văn khuôn, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải tức thì phần mềm bên trên Android và iOS.

Theo dõi công ty chúng tôi không lấy phí bên trên social facebook và youtube:

Xem thêm: bài 14 trang 43 sgk toán 8 tập 1

Loạt bài xích Đề ganh đua Toán lớp 4 với đáp án và thang điểm của công ty chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Toán 4 giúp đỡ bạn học tập đảm bảo chất lượng và giành được điểm trên cao trong những bài xích ganh đua và bài xích đánh giá Toán 4 rộng lớn.

Nếu thấy hoặc, hãy khuyến khích và share nhé! Các comment ko phù phù hợp với nội quy comment trang web sẽ ảnh hưởng cấm comment vĩnh viễn.




Giải bài xích tập dượt lớp 4 sách mới nhất những môn học